GEL OUL`AC MASTER SERIES

MUA SẮM VUI PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DÒNG SƠN GEL OUL'AC

Mua Sắm Vui, đơn vị phân phối độc quyền dòng sơn gel OUL'AC, dòng sản phẩm chăm sóc và trang trí móng chuyên nghiệp, được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới.

OUL’ΛC: SẮC MÀU MAY MẮN

Gel Oulac Rose red được bắt nguồn từ màu của hoa hồng nhung, biểu trưng của sắc đẹp từ thế kỷ thứ 14. Rose red là sắc màu tươi sáng, với ý nghĩa là quyền năng của sự sinh sôi, khơi gợi vẻ đẹp từ bên trong, vẻ đẹp tuyệt mỹ và thanh lịch.

Rose red tượng trưng cho sự duyên dáng và tươi sang, và cùng với vòng tròn 10 sắc màu thể hiện tính thời trang và năng động có ý nghĩa mỗi ngày một màu sắc tươi trẻ trên móng tay sẽ là một ngày đầy may mắn.

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI MUA SẮM VUI

21/2 Võ Văn Tần - P.6 - Q.3 - TP.HCM

ĐT: 0904.670.723

An toàn cho móng
OULAC
Màu sắc thời trang

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Được nghiên cứu chi tiết về các thành phần bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế, các nguyên liệu của OUL’ΛC đều đáp ứng được yêu cầu về công dụng cũng như an toàn khi sử dụng. Đồng thời ứng dụng các công nghệ chiết xuất tiên tiến từ Nhật, Pháp và các nước châu Âu khác, chúng tôi đã tạo nên mỗi chi tiết của dòng sản phẩm OUL’ΛC là một sự hoàn hảo.

AN TOÀN

Các sản phẩm OUL’ΛC được chiết xuất từ nguồn gốc thực vật, trải qua các đánh giá về mức độ an toàn một cách nghiêm ngặt về mức độ độc hại, mức độ nguy hiểm…để đảm bảo sản phẩm đến với người tiêu dùng là an toàn.

DỊCH VỤ

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện hệ thống đào tạo chuyên nghiệp về sản phẩm để cung cấp kiến thức cũng như kỹ năng cho các nhân viên nhằm phục vụ tốt nhất cho các yêu cầu của khách hàng.

KHẢO SÁT

Chúng tôi rất cảm kích về các phản hồi từ khách hàng, nhằm cải tiến liên tục sản phẩm, tạo ra dịch vụ chăm sóc tốt hơn cho khách hàng, và mang Mua Sắm Vui trở thành địa chỉ mua sắm uy tín nhất

PHÂN PHỐI

Phân phối độc quyền tại Mua Sắm Vui, 21/2 Võ Văn Tần, P.6, Q.3. ĐT: 0904.670.723. Hợp tác phân phối, chính sách đại lí hàng đầu.

CÁC ĐẶC TÍNH CỦA GEL OUL’ΛC:

An toàn cho móng: sử dụng công nghệ sản xuất an toàn cho móng tiên tiến, cùng các nguyên liệu hữu cơ giúp móng phát triển khỏe mạnh và an toàn

Bảo vệ móng dài lâu: duy trì trên móng suốt hơn 2 tuần, bảo vệ bền bỉ mà vẫn giữ được độ bóng sáng hoàn hảo.

Màu sắc thời trang: mang đến những màu sắc thời trang nhất với giá cả cạnh tranh, bắt kịp mọi xu hướng thế giới

Dễ dàng thay đổi: dễ dàng thay đổi màu sắc mà vẫn giữ cho móng khỏe mạnh, đáp ứng yêu cầu thay đổi màu sắc khác nhau của các chị em phụ nữ hàng ngày.